Mới Nhất

Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2016

Các lễ hội chỉ có tại nước Đức

Nước Đức với nhiều lễ hội vô cùng độc đáo và hấp dẫn, khi đến nơi đây du khách sẽ được hòa mình vào những lễ hội độc đáo này. Sau đây hãng Asiana Airlines sẽ kể tên những lễ hội đặc biệt mà chỉ có ở nước Đức.

Lễ hội bia Oktoberfest

Nhắc đến nước Đức, không ai không biết đến lễ hội bia Oktoberfest, lễ hội này thường được tổ chức vào tháng 10 trong năm. Lễ hội này được tổ chức tại thành phố Munich, vào dịp này nơi đây thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến thăm quan và trải nghiệm. Đến với lễ hội, du khách sẽ được thưởng thức các hương vị bia thơm ngon với nhiều thương hiệu bia nổi tiếng nước Đức.

Lễ hội bia Oktoberfest


Lễ hội bia Oktoberfest được tổ chức vào 12/10 hàng năm, quy tụ nhiều thương hiệu bia và khách du lịch trên toàn thế giới. Lễ hội này cũng được vinh danh là lễ hội lớn nhất trên thế giới và có lượng du khách hơn 6 triệu người đến tham gia lễ hội.

Lễ hội Hoa Hồng

 Lễ hội Hoa Hồng


Lễ hội Hoa Hồng cũng là lễ hội cũng rất nổi tiếng tại Đức, được rất nhiều du khách biết đến. Lễ hội được tổ chức nhằm kỷ niệm Lễ Tro đánh dấu bắt đầu Mùa chay ở Đức, Đông Bỉ, Áo và Thụy Sĩ. Mỗi năm, đến ngày “ngày thứ hai hoa hồng” là du khách lại đổ đến các con phố Mainz, Cologne, Düsseldorf để tham gia các lễ hội độc đáo. Mỗi năm lễ hội thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến thăm quan và hòa mình vào lễ hội độc đáo này.

Lễ hội bí ngô Ludwigsburg

Trên thế giói cũng có rất nhiều lễ hội bí ngô những, lễ hội bí ngô tại Đức là lễ hội lớn và được nhiều người biết đến nhất. Lễ hội bí ngô Ludwigsburg được tổ chức trước 1 tháng lễ hội ma Halloween.

Lễ hội bí ngô Ludwigsburg


Khi đến tham gia lễ hội bí ngô du khách sẽ được ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được sắp xếp từ hàng nghìn quả bí ngô đủ chủng loại khác nhau. Đặc biệt, nơi đây còn tổ chức lễ hội đua thuyền được làm bằng bí ngô thu hút rất nhiều người đến tham gia và cổ vũ.

Lễ hội Wave Gotik Treffen

Lễ hội Wave Gotik Treffen


Lễ hội hóa trang thì Wave Gotik Treffen là lễ hội vô cùng độc đáo là mới lạ tại Đức. Lễ hội này thường được tổ chức hàng năm tại thành phố Leipzig, lễ hội này dành cho những người yêu thích và đam mê sự kinh dị. Khi diễn ra lễ hội này nó thu hút hàng nghìn lượt du khách từ trong và ngoài nước đến tham gia. Những người tham gia lễ hội đều mặc những trang phục vô cùng kinh dị và ghê gớm kiến nhiều người phải chết kiếp. Tông màu chủ yếu của lễ hội này là màu đen tạo sự huyền bí và bí ẩn cho thành phố này.