Mới Nhất

Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018

Những món ăn ngon nhưng khiến nhiều người phải tránh xa

Phòng vé máy bay evaair liệt kê những món ăn ám mùi lâu nhiều và lâu nhất,khiến nhiều người trước khi ăn phải để cái đầu bẩn không dám gội.Và còn phải tránh nói chuyện bởi món các món ăn gây mùi hơi thở dưới đây nhé!
1.Bún đậu mắm tôm

Món ăn vô cùng quen thuộc của người miền Bắc,đặc biệt đối với người Hà Nội. Đã là bún đậu thì không thể thiếu mắm tôm thì mới ngon. Khi ăn các bạn thêm chút đường, vài lát ớt, vắt chanh rồi khuấy thật đều lên tới khi sủi bọt.Chấm một miếng bún lá, thêm miếng đậu rán giòn tan hay miếng chả cốm, thịt chân giò luộc... thì quá đã và tuyệt vời.

Và sau mỗi lần ăn bún đậu mắm tôm xong thì... Nếu nói chuyện với ai thì hãy đứng cách xa vài mét, còn nếu đứng gần thì thôi, chắc khỏi nói chuyện luôn.

2.Bún mắm nêm

Khi ăn xong bạn phải cẩn thận khi nói chuyện với người khác ở khoảng cách gần.Là loại mắm nêm nguyên chất, được chế biến từ cá thu, cá cơm pha trộn với nhau tạo nên hương vị đặc trưng chẳng nơi đâu có được. 

3.Chả cá

Để có món trả cá ngon thì cũng không thể mắm tôm, sau đó chế biến cho nhiều hành tươi, thì là... Nhìn những miếng chả vàng ruộm, thơm lừng, được xào nóng hổi chắc chắn nhiều người sẽ không thể kiềm chế được bản thân đứng nhìn mà không thử nó ngay lập tức đâu đấy.Một món ăn ở Phú Quốc khá nổi tiếng,có dịp các bạn đừng bỏ lỡ mà đánh mất cơ hội không đặt ve may bay di phu quoc để thưởng thức món ăn gây hơi thở rau mùi hấp dẫn này nhé.Dù tạo ra mùi từ mùi gia vị ướp cá,mùi thì,mùi hành bởi món này được xào với rất nhiều hành tươi.Nên khi ăn xong bạn nên tránh nói chuyện với người khác nhé.Những món này quá tuyệt vời,bất chấp không từ bỏ món ngon này và mình biết cách để cho mùi đồ ăn không ảnh hưởng đến người xung quanh thì mọi thứ sẽ ổn cả thôi.

4.Xôi xéo

Với người Hà Nội đây là món ăn vô cùng quen thuộc với tuổi thơ của rất nhiều người.Với những phần xôi xéo vàng ruộm phủ những xéo đậu béo ngậy, rồi lại thêm hành phi giòn tan, nước mỡ thơm lừng ai nhìn cũng chảy nước miếng,mà còn lại rất rẻ nữa, ấy thế mà đủ no đến tận trưa.>>>Tìm hiểu thêm về những chuyến bay bằng cách các bạn Click tại đây: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-washington-eva3507.html .

Để có món xôi xéo ngon trọn vẹn thì người ta phải cho thật nhiều hành phi.Chính vì thế mà sau khi ăn xong nhé, bởi hành phi cũng có mùi không thua kém gì tỏi đâu nên bạn nhất định phải giữ ý khi nói chuyện với người khác thì có thể sẽ... có chuyện đó.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét