Mới Nhất

Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Những ốc đảo tuyệt vời trên Sa Mạc nổi tiếng Thế Giới

Những Ốc đảo trên sa mạc phải gọi là không chê vào đâu được là một trong những điều huyền diệu mang đến cho thế giới tuyệt vời nhất. Những bãi cát,những hồ nước trong vắt xanh ngắt cả một bầu trời,…Với những ve may bay gia rẻ mình khuyên các bạn nhanh tay đặt để đi khám phá laayscho mình những trải nghiệm khó quên nhé.1. Chebika (Tunisia)

Mọi người nói đây là một ốc đảo núi cổ kỳ lạ được tìm thấy trong Tozeur Governorate của miền Tây Tunisia.Và được gọi là “Lâu đài của mặt trời” bởi nguyên nhân do điều kiện tiếp xúc liên tục với mặt trời. Xét về mặt lịch sử thì Chebika là một địa điểm rất quan trọng. Chebika còn nổi tiếng với các fan hâm mộ điện ảnh làm bối cảnh cho nhiều cảnh quay của bộ phim nổi tiếng về chiến tranh.

2. Hồ Bán Nguyệt (Trung Quốc)

Cả hồ và sa mạc quanh nó đều là điểm thăm quan nổi tiếng của khu vực này và là hình bán nguyệt nổi tiếng Trung Quốc.


Lâu dần hồ bị nún dần và người ta lo ngại về vẻ đẹp này sẽ bị chìm sâu vào lớp cát, chính quyền Trung Quốc đã có những chính sách hỗ trợ và kể từ đó, chiều sâu và quy mô của hồ đã tăng lên một cách đáng kể theo từng năm,dat ve may bay gia re ngay hôm nay thôi các bạn để được

3. Ubari Oasis (Libya)

Một thị trấn ốc đảo tuyệt đẹp thuộc vùng Fezzan của sa mạc Sahara ở phía tây nam Libya. Là một trong những vùng khô nhất và nóng nhất hành tinh, với nhiệt độ cao trung bình thường vượt quá 40°C trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 9.Một mức độ nóng quá khủng khiếp đến phát hờn,nếu đến đây thăm quan các bạn nên chọn thời gian thích hợp hơn để đến khu vực này và phải đảm bảo có một sức khỏe tốt.

Ít mưa và đôi khi nó còn không có mưa trong suốt cả một thập kỷ. Nước ở đây không để tắm hoặc uống được. Nhưng lại là nguyên nước dinh dưỡng dành cho thực vật xung quanh khiến nơi đây là một ốc đảo đẹp như tranh vẽ, gợi nhớ đến những câu truyện cổ trong Đêm Ả rập.4.Công viên quốc gia Lençóis Maranhenses (Brazil)

Nơi đây với vẻ đẹp nguyên sơ có chiều rộng tới 1550km2. Tuy ở gần lưu vực sông Amazon nhưng ở đây không có thực vật.

Khu công viên đặc trưng bởi những cồn cát rộng lớn, trắng xóa, với những hồ nước ngọt rải rác khắp nơi. Chỉ nhìn trên ảnh thôi cũng đủ khiến chân muốn bước ngay đến những cồn cát hoang sơ và độc lạ này rồi.Các đầm phá này giữ được nước nhờ vào một lớp đá không thấm dày đặc nằm ngay bên dưới cát.
Ngoài những ốc đảo nổi tiếng trên Thế Giới ra bạn hãy thử đặt vé đến Đà Nẵng: http://vietnamairlines.hanoi.vn/ve-may-bay-di-da-nang-ve-1143.html xem thành phố này có những ốc đảo tuyệt đẹp như các địa danh mà mình kể ở trên không nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét