Mới Nhất

Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Khám phá những điều tuyệt vời ở một thành phố đáng sống ở Áo

 Đến với ngôi vị quán quân là Vienna – thủ đô của nước Áo là một thành phố đáng sống nhất với thiên nhiên êm dịu.Vậy cùng khám phá đất nước mà ai cũng mơ ước được đến sống bằng những tấm vé máy bay từ jetstar: http://jetstar.hanoi.vn/ các bạn nhé.1.Văn hóa đặc trưng

Khi bắt đầu khám phá một vùng đất nào mới,con người luôn muốn những điều mới lạ, độc đáo. Sẽ thật nhàm chán khi bạn đến một đất nước xa xôi nhưng lại được chứng kiến những điều tương tự như quê hương mình. 
Áo là đất nước của những di sản văn hóa đã được UNESCO công nhận. Là đất nước đang xây dựng chế độ bình đẳng giới giữa nam và nữ cho đất nước một cách triệt để.Và là đất nước có nhiều nhạc công, dàn nhạc nổi tiếng và những buổi hòa nhạc quy mô hàng ngàn người xem.Ngoài ra,nếu có điều kiện khám phá thêm Pakse bằng những tấm ve may bay di pakse một thành phố cũng được rất nhiều người lựa chọn là điểm du lịch hấp dẫn.

2.Những lễ hội đặc sắc

Ở Áo, trong một năm có rất nhiều lễ hội nhưng độc đáo nhất phải kể đến lễ hội đón năm mới, lễ hội khiêu vũ Life Ball và lễ hội đêm Krampus.Trong văn hóa của người Áo,  người dân Áo thường pha rượu đỏ trộn với bạc hà và đường để dâng lễ thánh. Các quán xá ngày này thường trang trí vòng hoa xanh. Mọi người hò hét, vui đùa, ca hát, uống sâm panh và dành cho nhau những nụ hôn, lời chúc tốt đẹp.


 Món ăn truyền thống là heo sữa là con vật tốt lành, có thể đem tới những điều may mắn. Cũng trong những ngày đầu năm mới, người Áo kiêng ăn tôm hùm vì cho rằng chúng sẽ đem tới sự xui xẻo, họ thường ăn những món liên quan đến đậu xanh để tăng may mắn về tiền bạc.


3.Thiên nhiên tươi đẹp

Là đất nước có địa hình chủ yếu là núi đồi, sông hồ cộng với khí hậu ôn đới, Áo là nơi có thiên nhiên tươi đẹp và dễ chịu quanh năm,nước Áo còn sở hữu rất nhiều địa điểm phong cảnh hữu tình như thị trấn Hallstatt, Melk Abbey…Và là đất nước có nhiều lễ hội lớn nhất hành tinh như lễ hội hoa thủy tiên.4.Nền giáo dục chuẩn mực

Nước Áo sở hữu một nền giáo dục chuẩn mực đáng học tập và vừa đáng sống.Chương trình giáo dục phổ cập ở Áo kéo dài 9 năm. Nếu sau 9 năm, nếu các học sinh không có ý định theo học cấp bậc cao hơn sẽ được theo học những khóa đa công nghệ để chuẩn bị kĩ năng, kiến thức lao động sau này.

Áo là đất nước đầu tiên đưa kinh doanh vào những khóa học ở trường như một chương trình học ứng dụng. Sinh viên sẽ được đối mặt với những tình huống kinh doanh thực sự, những thủ tục, mưu mẹo để hoạt động kinh doanh hiệu quả.Tất cả các sinh viên đều bắt buộc phải học một ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Ý.Được biết,nền giáo dục ở Honolulu cũng được đánh giá khá cao,muốn tìm hiểu rõ nền giáo dục phát triển ở miền đất này ra sao,các bạn nên đặt ve may bay di honolulu nhé.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét