Mới Nhất

Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Những món ăn nổi tiếng nhất khi đến đảo Jeju

Jeju là điểm thu hút các khách du lịch ở đây là có rất nhiều đặc sản ngon và hấp dẫn vô cùng. Vậy đừng bỏ lỡ một địa danh nổi tiếng như vậy bằng những tấm ve may bay di jeju ngay hôm nay nhé.

1.BBQ thịt lợn đen

Một trong những món ăn nổi tiếng nhất của đảo Jeju là món thịt lợn đen với phong cách BBQ truyền thống của Hàn Quốc. Thịt được cho lên vỉ nướng chín thơm phức, sau đó được cuốn trong rau, thêm một ít nước chấm đặc biệt là ngon hết ý.

2.Mì kiều mạch

Mì kiều mạch được làm từ bột kiều mạch.Kiều mạch được trồng phổ biến ở đảo Jeju nên món mì kiều mạch có thể xem là đặc sản nơi đây. Mì kiều mạch có thể ăn nóng hay lạnh đều được rất dễ thưởng thưởng.

Ngoài ra,các bạn nên đặt ve may bay di nha trang: http://vietnamairlines.hanoi.vn/ve-may-bay-di-nha-trang-ve-1147.html khám phá món bạch tuộc hấp dẫn này.
3.Bạch tuộc sống

Jeju từ lâu đã được mệnh danh là hòn đảo có nhiều hải sản tươi ngon nổi tiếng của Hàn Quốc. Bạch tuộc được cắt trong khi còn sống và khi nhìn thấy bạn sẽ thấy rất khó ăn. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ can đảm thưởng thức món tươi sống này thì cũng có thể  chuyển thành lẩu bạch tuộc ăn cũng rất hấp dẫn đấy nhé.

4.Bào ngư nướng

Là vùng nước biển quanh đảo Jeju rất phù hợp cho bào ngư sinh sống.Do đó, thu hút nhiều người tìm ăn.Ngoài ra, ở Jeju còn có món cháo bào ngư cũng rất nổi tiếng.Cũng đừng mải mê những đồ ăn hấp dẫn khi đến Jeju mà quên mất không đặt ve may bay di pakse với những địa danh mang đậm kiến trúc cổ đại nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét