Mới Nhất

Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Tìm hiểu món ăn vặt "bắp rang bơ" đang khiến nhiều bạn trẻ ở Hàn Quốc đứng ngồi không yên

Khi vừa xuất hiện loại bắp rang bơ mới này đã vô cùng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ cả trong nước lẫn ngoài nước.Thú vị hơn nữa,đây cũng là dịp chào đón lễ hội hoa anh đào lớn nhất Hàn Quốc bạn hãy nhanh tay mua ve may bay di han quoc ngay hôm nay nhé.
Món bắp rang bơ mới này là sản phẩm mới được bày bán ở chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 có mặt khắp nơi ở Hàn Quốc và đặc biệt có cái tên rất hay "Bắp rang bơ hoa anh đào"nên việc tìm mua bắp rang bơ hương vị mới là rất dễ dàng.

>>> Tìm hiểu thêm khuyến mãi khi đặt vé đi Vientiane mới nhất tại đây: ve may bay di vientiane.

Với thiết kế bao bì màu hồng rất xinh xắn và dễ thương. Không chỉ có vỏ bao màu hồng mà ngay cả phần bắp rang bơ bên trong cũng có màu hồng tương tạo nên sự ngạc nhiên và thích thú.Nhanh tay nhanh tay book những tấm vé vietnam airlines booking: http://vevietnamairline.com/ đến Hàn Quốc ngay trong dịp tháng ba này ngay nhé.


Ngoài hương vị truyền thống ra món bắp rang bơ mới này có hương vị dâu tây xen lẫn một mùi hương thoang thoảng mà rất nhiều người không nhận thấy đó là mùi hương gì.Nhưng sau một lúc là mùi hoa anh đào đã lan tỏa khắp không gian của người chuẩn bị thưởng thức món ăn này rồi.
Vừa sử dụng gam màu hồng của hoa anh đào trên bao bì và nguyên liệu từ hoa anh đào bên trong gói bắp rang bơ,nên chắc chắn hương vị sẽ khác lạ hơn món bắp rang bơ truyền thống trước đây.Món bắp rang bơ hoa anh đào sẽ là món khoái khẩu của nhiều bạn trẻ Hàn Quốc khi mùa hoa anh đào đã và đang đến rất gần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét