Mới Nhất

Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

Trung Quốc rực rỡ với những sắc hoa khi xuân về trong tháng ba


Cơ hội đến Trung Quốc với những tấm vé máy bay vietnam airlines giá rẻ vào mùa xuân một trong những nơi tuyệt vời nhất thế giới để bạn bước ra ngoài và hít vào lồng ngực mùi vị tươi mới của những bông hoa xuân ở miền đất này.Trẻ em đang chơi dưới gốc cây anh đào ở Weining, tây nam tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.Một chú chim đậu trên một chiếc que giữa ruộng hoa cải ở cánh đồng cải Congjiang, Tây nam tỉnh Quý Châu. Tháng 3/2018.

>>> Hiện những chuyến bay đi Chicago đang có chương trình khuyến mại,nếu bạn có ý định đến Chicago thì đặt vé trực tiếp tại đây: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-chicago-eva3491.htmlMột du khách đang chụp ảnh hoa tulip tại một khu vườn ở Tân Dư, tỉnh Giang Tây, miền đông Trung Quốc.


 Trải nghiệm thú vị trên cánh đồng hoa cải bạt ngàn ở ở thị trấn Kuzongqiao, Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, ngày 4 tháng 3 năm 2018.Ngoài ra,bạn có thể đặt ve may bay di miami để khám phá thêm những địa danh tuyệt đẹp khi xuân về vẫy gọi nhé. Các bạn sẽ được ngắm hoa đào tại Trường Cao đẳng Hạ Châu, ở thành phố Hạ Châu, khu tự trị Quảng Tây, phía Nam Trung Quốc.


 Những bông hoa trắng xinh đẹp này chụp tại một ngôi làng ở huyện Jianhe, phía đông nam của Quý Châu.Thật là đẹp khiến con người ta thấy bất ngờ đấy nhé,nếu không đi thật là đáng tiếc. Hoa đào trước trăng tại Công viên Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Fujiabian ở Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét