Mới Nhất

Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Top những sự kiện, những lễ hội nổi bật trong năm 2018 tại Đà Nẵng sắp điễn ra


1. Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng


Đây là lễ hội được người dân Đà Nẵng nói riêng và các du khách nói chung đều rất mong muốn mỗi mùa hè đến. Năm nay  là dấu mốc quan trọng tròn 10 năm diễn ra với sự góp mặt của 8 đội thi trên thế giới kéo dài từ 30/04 đến 30/06.

Đây là lễ hội pháo hoa với quy mô lớn nhất Châu Á, cùng là lần đầu tiên có Carnival đường phố sôi động và hoành tráng, cùng với đó là lễ hội ẩm thực có một không hai bám sát chủ đề năm nay. Chắc chắn sẽ là niềm mong đợi của rất nhiều người, hứa hẹn sẽ đưa Đà Nẵng trở thành một lễ hội rực rỡ màu sắc trong năm 2018 này.

Bạn đã có trong tay tấm vé máy bay du lịch Đà Nẵng trong mùa hè này chưa? Nhanh tay săn cho mình tấm vé xem lễ hội pháo hoa bằng cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ ngay nào.

2. IROMAN 70.3


Đây là sự kiện thể thao có tầm vóc quốc tế lớn được tổ chức tại Việt Nam với hơn 1400 người tham gia từ 59 quốc gia, đây là một trong những cuộc thi khắc nghiệt nhất hành tinh, quy tụ dàn vận động viên bền bỉ nhất. Các vẫn động viên sẽ trải qua nhiều thư thách: bơi 1.9km đường biển, 2 vòng đạp xe dài 90km qua nhiều bãi biển, khu nghỉ dưỡng và dọc theo duyên hải nguyên sơ.
Đây là hoạt động thể thao vô cùng sôi nổi tiếp bước cho IROMAN thế giới.
thời gian vào CN, ngày 13 thang 05 năm 2018

3. Điểm hẹn mùa hè 2018


Chương trình này được tổ chức hàng năm với nhiều những hoạt động du lịch hấp dẫn khác. Qua chương trình này, ban tổ chức muốn quảng bá ngành du lịch Đà Nẵng với tất cả người dân trong và ngoài nước. hoạt động này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị mới mẻ, góp phần đưa du lịch Đà Nẵng tiếp cận được nhiều du khách hơn.

4. Cuộc thi Marathon Quốc tế


Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng năm 2018 tài trợ chính bởi Manulife do Pulse Active thực hiện dưới sự chỉ đạo của UBND Tp. Đà Nẵng và hướng dẫn của Sở Văn hoá và Thể thao Tp. Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12-8-2018. Cuộc thi này hứa hẹn sẽ mang đến cho Đà Nẵng một không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt với hơn 5000 vận động viên trong và ngoài nước tham dự. Mọi tổ chức, các nhân có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại văn phòng công ty VietNam Travelmart tại Đà Nẵng: số 68 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng; hoặc đăng ký trực tuyến trên website sự kiện: www.rundanang.com.
Mùa hè ở Đà Nẵng có rất nhiều hoạt động soi nổi, hãy cùng tham gia và khám phá nhé bạn.

Ngoài Đà Nẵng  thì Nha Trang và Phú Quốc cũng là một điểm đến vô cùng thú vị cho du khách trong mùa hè này, xem tại https://aivivu.com/ve-may-bay/


 để có thêm nhiều sự lựa chọn trong mùa hè sôi động năm nay


  
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét