Mới Nhất

Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Khám phá Đà Nẵng vào mùa nào là đẹp nhất

Đà Nẵng là một điểm du lich hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được mệnh danh là một thành phố đáng sống nhất ở nước ta. Khám phá Đà nẵng vào mỗi mùa đều có một nét đẹp riêng. Tuy nhiên để thuận tiện nhất, aivivu sẽ cập nhật cho các bạn thời điểm du lịch Đà Nẵng ấn tượng nhất trong năm. Khám phá Đà nẵng với những tấm vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Đà NẵngThời tiết Đà nẵng được chia làm 2 mùa rõ rệt đó là mùa mưa và mùa khô trong năm. Mùa mưa bắt đầu tù tháng 9 đến tháng 11 hàng năm còn lại là mùa khô. Chính về điểm này dù được coi là địa điểm hấp dẫn du khách trong cả năm thì vẫn được chia theo mùa cao điểm và thấp điểm của du khách. Du lịch biển vào mùa mưa sẽ kém đi sự hấp dẫn chính vì thế mà từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm, Đà Nẵng là mùa thấp điểm ít du khách nhưng không phải vì thế mà vẻ đẹp của Đà nẵng lại bị lắng đọng. Nếu bạn nào yêu thích những cơn mưa hoặc chọn thời điểm ít người thì đây là thời gian lý tưởng, du lịch không quá đắt đỏ. Còn để trai nghiệm được hết những vẻ đẹp ở Đà nẵng thì phải nhắc đến thời điểm sau đây:

Mùa cao điểm của du lịch Đà nẵng ( bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm)

Đây là thời điểm Đà nẵng đón cái nắng mùa hè, nhiệt độ cao ít mưa do vậy lượng khách du lịch vào mùa này tương đối cao. Du lịch Đà Nẵng vào mùa này, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và tuyệt vời. Bạn có thể khám phá , trải nghiệm Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn, du thuyền trên Sông hàn, biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà...


Do rơi vào mùa cao điểm nên giá vé máy bay, giá phòng khách sạn cũng như chi phí cho các dịch vụ sẽ tăng cao. Đó là chưa kể tới lượng khách du lịch rất đông nên bạn sẽ phải xếp hàng và chờ đợi khá lâu tại các điểm tham quan, vui chơi. Nếu quyết định du lịch Đà Nẵng trong thời gian này, bạn nên lưu ý lên kế hoạch và đặt vé máy bay cũng như các dịch vụ khác càng sớm càng tốt.

Mùa thấp điểm du lịch ở Đà Nẵng (tháng 9 đến hết tháng 3 năm sau)

Vào thời điểm này, các tháng 9, 10 và 11 có mưa nhiều do vậy aivivu khuyên bạn không nên đến Đà Nẵng, thậm chí là có bão, không thuận tiện cho việc tắm biển, tham quan, du lịch. Ngoài ra, nếu bạn thích leo núi thì đây cũng không phải là một lựa chọn hợp lý. Đặc biệt bạn sẽ không thể tham quan các điểm du lịch “hot” như Bà Nà Hills, Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà… Bỏ qua những địa điểm này thì không còn gì thú vị cả đúng không nào?

Tuy nhiên, kể từ tháng 12 cho tới tháng 3 năm sau, Đà Nẵng bắt đầu bước vào mùa khô. Dù thời tiết khá lạnh do ảnh hưởng của các đợt không khí lạnh từ phía Bắc tràn xuống và đôi khi có những cơn mưa bất chợt, nhưng nhìn chung thời tiết Đà Nẵng lúc này cũng khá tốt cho các hoạt động du lịch. Đà Nẵng vào mùa này lại mang một vẻ đẹp riêng, trầm lắng hơn, thơ mộng và lãng mạn hơn. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho các chi phí như vé máy bay, đi lại, ăn ở. Lượng khách du lịch tới Đà Nẵng thời điểm này cũng không quá đông. Bạn có thể thoải mái và tự do trải nghiệm.
Trên đây là những chia sẻ của phòng vé máy bay giá rẻ aivivu đến các bạn nên khám phá Đà Nẵng vào thời điểm nào để thuận tiện nhất